Chính sách đổi trả

HÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG 

1. Thời gian xử lý đổi trả:

Bình Lam Natural sẽ xử lý đổi hàng cho khách trong vòng 4H kể từ khi nhận được yêu cầu. Thời gian bộ phận CSKH tiếp nhận thông tin là 10h00-20h00 (T2-CN). Ngoài thời gian trên Bình Lam Natural sẽ xử lý vào ngày hôm sau.

2. Các trường hợp đổi trả:

Sai hoặc thiếu sản phẩm

Hàng bị lỗi hoặc có vật thể lạ

Bình Lam Natural sẽ tiến hành xác nhận và đổi lại hàng cho bạn. Trường hợp thiếu hàng Bình Lam sẽ giao thêm cho bạn. Bình Lam sẽ cố gắng xử lý sớm nhất có thể hoặc trong vòng 2H - 4H làm việc (Đối với đơn nội thành) kể từ khi nhận được phản hồi của bạn.

3. Điều kiện đổi trả hàng:

Sau khi nhận hàng, chưa sử dụng khách có thể đổi trả hàng trong vòng 24 tiếng với điều kiện khách hàng quay video minh chứng và trả lại sản phẩm đã nhận như ban đầu. Bình Lam Natural từ chối nhận đổi sản phẩm quá 24 tiếng kể từ lúc khách nhận hàng hoặc khi nhận hàng sản phẩm không đúng quy cách ban đầu.

4. Phí trả hàng: Nếu xuất phát lỗi từ phía Bình Lam Natural, công ty sẽ chịu trách nhiệm thu hồi hoặc đổi trả hàng cho khách hàng. Tất cả mọi chi phí phát sinh công ty sẽ chịu.

5. Hoàn tiền:

- Nếu đủ các điều kiện trả hàng và Bình Lam Natural sẽ nhận lại hàng và tiến hành hoàn tiền. Tiền hoàn lại sẽ theo các cách sau:

  • Hoàn tiền bằng tài khoản ngân hàng. Bình Lam Natural sẽ chịu mọi khoản phí hoàn tiền.

  • Thời gian hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc.

- Nếu sản phẩm không đủ các điều kiện đổi trả hàng như các yếu tố nêu trên thì Bình Lam Natural có quyền từ chối xử lý yêu cầu. Hoặc theo thoả thuận giữa Công Ty và Khách Hàng để giải quyết theo từng trường hợp cụ thể.

6. Các hình thức đổi trả:

- Nếu khách hàng mua Online: Khách thông báo cho Bình Lam và công ty sẽ tiến hành đổi trả tại địa điểm của Khách đã nhận hàng.

- Nếu khách hàng mua tại cửa hàng: Khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng để đổi trả. Hoặc Khách Hàng có thể phản ánh với bộ phận CSKH qua kênh Chat hoặc Hotline: 0899.16.91.91 để được hướng dẫn xử lý.