BÌNH LAM NATURAL TỪ ĐÂU ĐẾN?

Đầu năm 2022, sau rất nhiều trăn trở của những phụ nữ trẻ luôn mang trong mình khát khao trở thành “cầu nối”, giúp con người và thiên nhiên xích lại gần nhau hơn trong nhịp sống hiện đại, mong muốn bản thân có cơ hội cho đi, lan toả, trao giá trị một cách thiết thực và gần gũi nhất. Vì vậy Bình Lam Natural ra đời với đứa con tinh thần đầu tiên - Bộ sản phẩm Lau sàn và Xịt phòng tinh dầu sả hữu cơ. Đúng như tên gọi của nó, sản phẩm được sản xuất thủ công, không chứa bất kỳ hoá chất độc hại nào và đặc biệt, nguồn nguyên liệu là những vựa sả loại một từ các vùng hẻo lánh của cao nguyên Đắk Lắk với thổ nhưỡng cực kỳ phù hợp để trồng loại cây có nhiều ưu điểm và lợi ích tuyệt vời này. Và quyết định này không chỉ giúp các sản phẩm tạo ra luôn có được chất lượng cao nhất mà còn góp phần giúp bà con nông dân nơi đây tạo ra giá trị kinh tế, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống.

 

Với mong muốn góp phần thay đổi thói quen của người tiêu dùng, loại bỏ dần các hóa chất công nghiệp độc hại trong sinh hoạt hàng ngày, giúp cộng đồng tiếp cận được nhiều nhất có thể các sản phẩm an toàn, lành tính vậy nên Bình Lam Natural vẫn luôn không ngừng cố gắng nghiên cứu, học hỏi với mục tiêu tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm thiên nhiên lành tính với mức giá tốt nhất để ai cũng có thể sử dụng.

 

Mặc dù sinh sau đẻ muộn và đối mặt với không ít khó khăn trên hành trình phát triển, từ việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng, yêu cầu phải tối ưu chi phí sản xuất để mang lại giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng, đến bài toán làm sao để góp phần thay đổi thói quen, giúp người người, nhà nhà từ thành phố đến nông thôn, từ người già đến bạn trẻ đều có thể hiểu và chấp nhận giá trị nhân văn mà đội ngũ Bình Lam Natural muốn trao gửi qua từng sản phẩm. 

 

Có một câu nói mà chúng tôi luôn tâm đắc - “Người có tâm ắt hưởng phúc lành”, và may mắn thay đến hiện tại sản phẩm của Bình Lam Natural đã được không ít khách hàng tin tưởng lựa chọn. Và đó cũng chính là minh chứng rõ ràng rằng: “Sự nỗ lực của chúng tôi đã có hồi đáp”. 

 

Sau thành công của sản phẩm đầu tiên, bộ sản phẩm dầu gội thảo dược kích mọc tóc Opono Natural cũng được chắp cánh với cảm hứng từ câu chuyện về HO’OPONOPONO - một phương pháp chữa lành của người Hawaii cổ bằng cách quay về bên trong để chịu trách nhiệm, biết ơn và chia sẻ yêu thương. Bộ sản phẩm dầu gội thảo dược Opono Natural được tạo ra với hy vọng vượt qua cả việc không chỉ đưa sản phẩm thiên nhiên đến với người tiêu dùng mà còn mong rằng sản phẩm này sẽ trở thành công cụ giúp chúng ta “chữa lành” sức khỏe của mái tóc. 

 

Opono Natural là giải pháp mà chúng tôi mong muốn dành tặng cho các chị em đang gặp những khó khăn trong việc chăm sóc tóc - cái gốc của con người. Mỗi một loại thảo dược có trong sản phẩm đều mang trên mình “sứ mệnh” nâng niu, phục hồi và chăm sóc mái tóc từ sâu bên trong. Để làm được điều đó, Bình Lam Natural đã dành rất nhiều tâm huyết từ khâu nghiên cứu, chọn lọc nguyên liệu một cách nghiêm ngặt từ nguồn cung uy tín, thử nghiệm kỹ lưỡng, cùng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để giữ lại trọn vẹn các dưỡng chất có trong thảo dược. Nhờ đó, chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm Opono Natural nói riêng và Bình Lam Natural nói chung, khi có mặt trên thị trường, đều là những sản phẩm mang giá trị tốt đẹp nhất mà chúng tôi muốn trao đi.

 

Các sản phẩm của Bình Lam Natural ra đời cũng chính là sự kỳ vọng của chúng tôi về việc chuyển hướng thói quen của người tiêu dùng từ các sản phẩm công nghiệp sang các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không độc hại hay gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ và môi trường sống. Việc sử dụng các sản phẩm thiên nhiên chính là cách giúp bạn thể hiện lòng biết ơn và chịu trách nhiệm với sự hiện diện của bản thân trên cuộc đời và cả với những người thân yêu bên cạnh. Mong rằng, không ai khác mà là chính bạn, sẽ đồng hành, ủng hộ và tiếp sức cho Bình Lam Natural giúp chúng tôi luôn vững vàng niềm tin để tạo ra thêm nhiều hơn nữa các sản phẩm thiên nhiên chất lượng và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. 

 

Cảm ơn bạn vì đã đồng hành cùng chúng tôi.

BÌNH LAM NATURAL - TRAO GIÁ TRỊ, VỮNG NIỀM TIN!