05 Lưu ý khi sử dụng Dầu gội thảo dược thiên nhiên

05 Lưu ý khi sử dụng Dầu gội thảo dược thiên nhiên

dầu gội thảo dược

 

Đúng như tên gọi, dầu gội thảo dược thiên nhiên là dầu gội có các thành phần từ tự nhiên và không pha tạp thêm bất kỳ loại hoá chất nào. Từ xa xưa, các bà các mẹ các chị đã dùng bồ kết, bưởi, dầu dừa,... để gội đầu khi chưa có dầu gội và chúng ta không thể nào phủ nhận khả năng làm sạch cũng như công dụng dưỡng tóc của các loại thảo dược thiên nhiên này. Tuy vậy, để phát huy tối đa công dụng của dầu gội thảo dược, các chị em cần lưu ý 5 điều sau trong quá trình sử dụng:

 

1. Không cần sử dụng thêm dầu gội khác sau khi gội đầu bằng dầu gội thảo dược

Một số chị em vẫn còn khá “mơ hồ” về dầu gội thảo dược thiên nhiên, lo sợ chúng không làm sạch được mái tóc của mình nên đã gội lại bằng dầu gội công nghiệp. Việc đó không chỉ khiến dầu gội thảo dược hoàn toàn mất đi công dụng mà còn làm cho da đầu và tóc của bạn khó có thể thích ứng kịp thời khi phải thay đổi liên tục giữa các loại dầu gội.

 

 2. Tóc sẽ hơi rít khi mới dùng dầu gội thảo dược thiên nhiên

Các loại dầu gội công nghiệp đa số là chứa silicon - chất gây cảm giác mềm mượt “ảo” cho tóc, đồng thời lượng kiềm cao tẩy tóc mạnh. Còn ở các sản phẩm dầu gội thảo dược thiên nhiên sẽ không chứa các chất này nên khi mới chuyển sang sử dụng, tóc bạn sẽ chưa thích ứng ngay được, da đầu vẫn tiết dầu liên tục làm cho tóc nhanh bết hơn so với gội bằng dầu gội công nghiệp. Tuy nhiên, tình trạng này không kéo dài mà sẽ biến mất khi da đầu bạn đã quen với các thành phần thảo dược.

 

3. Nhiệt độ nước khi gội đầu bằng dầu gội thảo dược là điều quan trọng

Có thể bạn chưa biết, gội đầu bằng dầu gội thảo dược với nước ấm mang lại những lợi ích tuyệt vời: không chỉ giúp da đầu thả lỏng, thư giãn mà còn kích thích lỗ chân lông giãn nở, tăng cường lưu thông khí huyết, từ đó, các tinh chất của dầu gội thảo dược sẽ được hấp thu tốt hơn. Lưu ý, chỉ nên gội đầu với nước ấm ở nhiệt độ từ 37 - 40 độ C, tránh dùng nước quá nóng sẽ khiến da đầu và tóc bị thương tổn.

 

4. Mái tóc cũng cần thời gian để “chữa lành” với dầu gội thảo dược

Vì không chứa bất kỳ hoá chất gây hại nào, dầu gội thảo dược thiên nhiên thường phát huy công dụng chậm hơn nhiều so với các loại dầu gội công nghiệp. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn vô hại với sức khoẻ và phù hợp với hầu hết các loại da đầu, tóc. Kiên trì sử dụng dầu gội thảo dược lâu dài sẽ giúp mái tóc của bạn được phục hồi, chăm sóc, nuôi dưỡng chắc khoẻ từ sâu bên trong.

 

5. Lựa chọn sản phẩm uy tín dầu gội thảo dược

dầu gội thảo dược

Tìm mua dầu gội thảo dược thiên nhiên không khó, tuy vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu, nguồn gốc cũng như bảng thành phần của từng sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng, vừa mất tiền vừa tốn thời gian để tóc thay đổi và thích nghi hay tệ hơn là gây hại cho tóc. Dầu gội thảo dược Opono Natural rất vui khi được đồng hành cùng rất nhiều chị em trên “hành trình” đi tìm mái tóc đẹp. Sản phẩm có chứng từ đầy đủ và đã qua kiểm nghiệm chất lượng. 

 

Dầu gội thảo dược Opono Natural là một sản phẩm của Bình Lam Natural.

 

Tags: #daugoithaoduoc #opononatural #binhlamnatural

← Bài trước